Vòng 3 càng lớn trí thông minh càng cao?

Fado.vn

Vòng 3 càng lớn trí thông minh càng cao? Nghe có vẻ hơi kỳ lạ và khó tin nhưng đó là sự thật. Các bạn tham khảo bài viết sau để biết được mông to có thông minh không nhé!

Nhắc đến vòng 3 nghe có phần hơi thô, nhưng chắc chẳng ai có thể phủ định, vòng 3 là một trong những bộ phận quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của phái nữ, là một trong những bộ phận của nữ giới hấp dẫn phái mạnh nhất. Tuy nhiên, ngoài chuyện rất đỗi đời thường mà ai ai cũng biết đó thì các nhà tâm lý học còn phát hiện ra một khía cạnh khác rất bất ngờ và thú vị – vòng 3 lớn hơn, trí thông minh cao hơn.

Vòng 3 càng lớn trí thông minh càng cao
Vòng 3 càng lớn trí thông minh càng cao?

Phụ nữ mông to thông minh?

Có thể bạn chưa biết những nhân vật đình đám, kiệt xuất trong lịch sử, đều có vòng 3 không nhỏ chút nào, như nữ hoàng Cleopatra, hoàng đế Napoleon ^^.

Vòng 3 lớn, IQ cao

Đây là kết quả nghiên cứu của chuyên gia tâm lý học Milton Sternes, Mỹ vừa đăng tải trên trang QQ. Suốt 5 năm nghiên cứu, Milton nhận thấy, trong số 276 người tham gia kiểm tra trí thông minh (IQ), có 152 người vòng 3 tương đối lớn. Điểm trung bình của họ là 137 điểm, cao hơn 31 điểm so với những người có vòng 3 nhỏ hơn, 106 điểm.

Không những thế, Milton còn chỉ ra những nhân vật đình đám, kiệt xuất trong lịch sử, đều có vòng 3 không nhỏ chút nào, như nữ hoàng Cleopatra, hoàng đế Napoleon, hay cựu tổng thống Mỹ John F. Kennedy, người luôn phải mượn trang phục để che lấp đi vòng 3 lớn bất thường của mình.

Người vòng 3 lớn có thể không sở hữu vẻ đẹp mảnh mai, quyến rũ, tuy nhiên, nếu buộc phải lựa chọn, ông sẵn sàng chọn bộ não hơn là diện mạo. Chuyên gia tâm lý người Mỹ này cũng đồng thời nhấn mạnh, người có vòng 3 “quá khổ” không nên vì thế mà cảm thấy xấu hổ, ngược lại bạn càng nên vui vẻ, tự hào.

Vòng 3 càng lớn, càng trường thọ

Theo nghiên cứu của Đại học Oxford, phụ nữ có mông lớn ít có khả năng mắc bệnh tiểu đường và tim mạch – 2 loại bệnh liên quan đến béo phì. Về cơ bản, các chất béo trong phần dưới của cơ thể bạn phóng thích ít cytokines liên quan đến kháng insulin vốn có thể gây ra bệnh tiểu đường. Vì vậy, có nhiều chất béo ở phần dưới cơ thể thực sự bảo vệ phụ nữ khỏi bệnh tật.

Người có vòng 3 ngoại cỡ ngoài việc thông minh, thì sức khỏe và tuổi thọ của họ cũng “vượt trội” hơn hẳn. Một hạng mục nghiên cứu so sánh hai nhóm người có vòng 3 “siêu to” và “siêu nhỏ” cho thấy, tỉ lệ sống thọ của nhóm “siêu to” cao hơn 87%, nguy cơ mắc bệnh động mạch vành thấp hơn 86%, nguy cơ mắc bệnh tim cũng ít hơn 46%.

Tuy nhiên, một nghiên cứu khác của Viện nghiên cứu Y tế dự phòng Mỹ (chuyên nghiên cứu bệnh béo phì định kỳ) công bố, với nam giới, vòng 3 quá to không có nghĩa tim của họ hoàn toàn khỏe mạnh.

Ngoài ra, có nhiều điều bí mật về mông mà có thể các bạn chưa biết!

Cơ mông là cơ lớn nhất của cơ thể

Cơ mông là cơ lớn nhất trong toàn bộ cơ thể bởi cơ mông giúp nâng đỡ toàn thân của ta. Cơ mông càng mạnh, bạn có thể nhảy càng cao.

Mông phụ nữ to hơn mông nam giới

Mông của phụ nữ lớn hơn mông của nam giới, bởi cơ thể của nam giới có chất béo lưu trữ ở bụng, nhưng với phụ nữ thì chất béo lưu trữ ở mông. Đó cũng là lý do tại sao nam giới có bụng bự hơn theo thời gian nhưng mông không phát triển nhiều trong suốt cuộc đời.

Đừng lau mông bằng khăn em bé

Tiến sĩ Michele S. Green nói với tạp chí Cosmopolitan cho rằng rất nhiều người có phản ứng dị ứng và viêm da mông từ hóa chất trong khăn lau của em bé.

Da mông có thể bị ung thư

Theo tiến sĩ Angela J. Lamb – phó giáo sư về da liễu của Trường Y Icahn tại Mount Sinai (Mỹ), ung thư da có thể xuất hiện ở giữa các ngón tay, ngón chân, nách, mông, và bộ phận sinh dục.

Bài viết vòng 3 càng lớn trí thông minh càng cao trên giúp các bạn biết thêm những bí mật về mông mà có thể các bạn chưa biết ^^. Chúc các bạn có sức khỏe tốt!

* Có thể bạn đang quan tâm:

Trước:
Sau:

Check Also

trẻ em có nên ăn xoài không có tốt không bao nhiêu là đủ

Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao nhiêu là đủ?

Nhiều người thắc mắc Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Vòng 3 càng lớn trí thông minh càng cao?