Tìm hiểu về triệu chứng và cách phòng bệnh viêm gan b

Fado.vn

Triệu chứng bệnh viêm gan b

Có đến hơn 50% số người mắc bệnh viêm gan B không có triệu chứng, nhất là ở trẻ em.

Thông thường căn bệnh viêm gan b này chỉ kéo dài từ 4 đến 8 tuần lễ rồi tự thuyên giảm không cần trị liệu nếu không có những biến chứng hay hậu quả xấu như chuyển sang viêm gan mản tính (10%), suy gan, xơ gan (cirrhosis). Xơ gan đôi khi đưa đến ung thư gan.

Người bị viêm gan mản tính thường không có biểu hiện triệu chứng bệnh, nhưng bệnh vẫn có thể lan truyền sang người khác vì họ có mang virus gây bệnh.
Vấn đề bệnh nhân bị gan quan tâm có phải là làm cách nào biết: Thuoc giai doc gan tot nhat hien nay

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/trieu-chung-men-gan-cao-1.jpg

Phòng ngừa loại bệnh viêm gan b

Loại bệnh viêm gan B có thể phòng tránh bằng cách áp dụng vệ sinh cá nhân, cẩn thận đề phòng khi tiếp xúc với người có bệnh và bằng tiêm thuốc phòng bệnh.

Việc chích ngừa có thể được áp dụng cho mọi lứa tuổi, ngay cả trẻ em mới sinh, và nhất là những đối tượng có nhiều nguy cơ nhiễm bệnh như nhân viên y tế, người có quan hệ tình dục bừa bãi, người đồng tính luyến ái. Thuốc tiêm phòng được tiêm 3 mũi, chia ra trong khoảng thời gian 6 tháng.
Hỏi đáp về thuốc chữa bệnh gan: Uong thuoc giai doc gan co tot khong?

Thuốc chích ngừa được sản xuất bằng một chất đạm lấy từ virus gây viêm gan B, đảm bảo an toàn và công hiệu. Chỉ hi hữu lắm mới có phản ứng mạnh, còn bình thường là hơi sưng đau ở chỗ tiêm.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một dòng sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị viêm gan, dòng sản phẩm này xuất xứ từ Nhật Bản với công thức hoàn toàn khác với các loại thuốc hổ trợ gan trên thị trường Việt Nam hiện nay. Corbicula Extract Ball là tên của loại sản phẩm này. Nếu có điều kiện, người bệnh cũng nên tìm hiểu và sử dụng thêm loại sản phẩm này. Sản phẩm đã được bộ y tế công nhận là an toàn với người sử dụng. Tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm này bằng cách click vào các liên kết trong bài viết hoặc tìm trên Google
Chi tiết về vấn đề: Thuoc ha men gan tot nhat cho người Việt Nam?

Trước:
Sau:

Check Also

trẻ em có nên ăn xoài không có tốt không bao nhiêu là đủ

Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao nhiêu là đủ?

Nhiều người thắc mắc Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Tìm hiểu về triệu chứng và cách phòng bệnh viêm gan b