Home » Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba

Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba

Bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu và thiếu máu não đang là 1 căn bệnh phổ biến hiện nay. Với thực phẩm chức năng Ginkgo Biloba chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, sẽ giúp bạn tăng cường tuần hoàn máu não, bổ não, để não luôn khỏe mạnh và tăng cường sức khỏe, trí lực.

muathuoctot.com_140809179852933339

Tác dụng của Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba

Ginkgo biloba 24% được chiết xuất từ lá Ginkgo biloba dùng rộng rãi ở Châu Âu, để trị giai đoạn đầu của bệnh Alzheimer, bệnh sa sút trí tuệ, viêm xoang, đau đầu, ù tai…
Có hơn 120 nghiên cứu lâm sàng về Ginkgo chứng minh có tác dụng như sau:

Ginkgo biloba 24% làm tăng chức năng tuần hoàn não, tăng tính chịu đựng của mô não khi thiếu ôxy, chống ôxy hóa gốc tự do, ổn định màng nên được coi như một chất bảo vệ thần kinh.

Bên cạnh đó Ginkgo biloba 24% còn có tác dụng làm tăng sự lưu thông máu trong mạch ngoại biên (giúp bệnh nhân bị bệnh đau cách hồi do mạch đi lại dễ dàng hơn), phòng chống đột quỵ, hỗ trợ hệ tim mạch.

Đặc biệt sản phẩm Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba giúp hỗ trợ cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung tinh thần, cải thiện bệnh rối loạn tình dục do dùng thuốc SSRIs, bệnh thoái hoá điểm vàng trong mắt , suyễn, và thiếu oxy trong máu và mô.

120705488

Ginkgo biloba giúp tăng cường trí nhớ

Cách sử dụng Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba

Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba 1 viên× 2 lần/ ngày trong sau bữa ăn sáng và bữa tối.

Não là trung khu điều khiển mọi hoạt động của cơ thể. Nó liên quan đến tất cả suy nghĩ và hành động của con người. Khi bộ não hoạt động tốt người ta sẽ làm việc tốt, và khi bộ não có vấn đề, người ta cũng gặp rắc rối trong cuộc sống. Vì vậy ngay hôm nay hãy chăm sóc bộ não bằng Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba bạn nhé. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Thông tin sản phẩm

muathuoctot.com_140809179852933339

 

Swanson Ginkgo Biloba 24% 240 viên

Xuất sứ : Mỹ

Giá : 350.000 vnđ

Chi tiếthttp://muathuoctot.com/swanson-ginkgo-biloba-24-thuoc-bo-nao-va-tang-cuong-tri-nho-240-vien-142.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *