Home » Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, sự tập trung, chống stress hiệu quả – Jarrow Formulas Ps-100 Phosphatidylserine 60 viên

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, sự tập trung, chống stress hiệu quả – Jarrow Formulas Ps-100 Phosphatidylserine 60 viên

Bạn bị suy giảm trí nhớ ? Bạn không tài nào nhớ được nơi để các đồ vật trong nhà? Bạn quên tên một người bạn mới gặp trước đó không lâu? Đừng lo lắng, với Jarrow Formulas Ps-100 Phosphatidylserine 60 viên- thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, sự tập trung sẽ giải quyết vấn đề trên giúp bạn một cách hiệu quả nhất.

muathuoctot.com_140567244329729294

Công dụng Jarrow Formulas Ps-100 Phosphatidylserine

Thành phần chính của  PS – 100 là Phosphatidylserine. Đây là một phospholipid tự nhiên, một thành phần thiết yếu của màng tế bào thần kinh não. Cung cấp 5 lợi ích đặc biệt cho não:

▸ Tạo điều kiện cho thông tin liên lạc tế bào-để-tế bào

▸ Ổn định các môi trường tế bào bên trong

▸ Quy định tế bào-tăng trưởng, cải thiện chức năng thụ thể tế bào

▸ Chuẩn bị các tế bào cho hoạt động.

Sản phẩm thúc đẩy chức năng của não bằng cách giúp duy trì lưu động màng tế bào thần kinh (tăng khả năng tiếp xúc và truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh), giúp tăng khả năng nhận thức, tinh thần, sự tập trung và thời gian phản ứng của não một cách hữu hiệu nhất.

PS 100 có tác dụng bảo vệ, chống lại stress, giảm hoạt động của các cortisol ( yếu tố gây căng thẳng của quá trình dị hóa của hoocmon) giúp cho bạn có tinh thần minh mẫn, tập trung cao độ trong công việc và học tập.

Đặc biệt sản phẩm có chức năng bảo vệ não khỏi những tác động của quá trình lão hóa, nuôi dưỡng và bảo vệ não, tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi.

Sản phẩm đã được nghiên cứu và công nhận là sản phẩm bổ trợ trí não tốt nhất tại thị trường Mỹ và các nước châu Âu.

muathuoctot.com_140816391525481980

Jarrow Formulas Ps-100 Phosphatidylserine giúp tăng cường trí nhớ người cao tuổi

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên/lần, sử dụng 1-3 lần/ngày trong  bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Đối tượng sử dụng

▸ Sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não & các biểu hiện chức năng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc & nhân cách

▸ Di chứng tai biến mạch máu não & chấn thương sọ não

▸ Phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer’s (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử)

Nếu bạn đang mệt mỏi vì cố nhớ một điều gì đó, hay gặp căng thẳng trong công việc, hãy dùng PS 100 và đặt dấu chấm hết cho những vấn đề trên. Chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn thành công.

 Thông tin sản phẩm

Jarrow Formulas Ps-100 Phosphatidylserine

 

Jarrow Formulas Ps-100 Phosphatidylserine

Xuất sứ : Mỹ

Giá bán : 650.000 đ

Chi tiếthttp://muathuoctot.com/jarrow-formulas-ps-100-phosphatidylserine-60-vien-thuoc-bo-nao-tang-cuong-tri-nho-su-tap-trung-chong-stress-hieu-qua-414.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *