thuốc bổ não dùng khi nào là thích hợp?

Fado.vn

Vào đầu mùa thi, bên cạnh sự tất bật chuẩn bị tài liệu ôn luyện, nhiều sĩ tử không quên chuẩn bị cho mình các loại thuốc thuốc bổ não nhằm mục đích tăng cường trí nhớ. Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc bổ não, dùng không đúng liều lượng và chỉ định của bác sĩ đã gây ra nhiều hậu quả cũng khó lường. Vậy thuốc bổ não dùng khi nào là thích hợp?

Việc giúp cho bộ não luôn khỏe mạnh giúp ta tránh được các hiện tượng tiền đình, rối loạn thần kinh, mất trí nhớ, làm việc không hiệu quả. Thấu hiểu được vấn đề này, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng giúp cho bộ não chúng ta luôn khỏe mạnh. Những sản phẩm này có tên khác nhau nhưng đều được gọi bằng thuốc bổ não hay thuốc tăng cường trí nhớ.

Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra thuốc bổ não dùng khi nào là thích hợp?

Thuốc tăng cường trí nhớ được khuyến khích dùng cho các đối tượng như

Thuốc tăng trí nhớ cho người già

Khi chúng ta già đi, tất cả chúng ta đều mong muốn mình có trí não minh mẫn. Thuốc bổ não được sử dụng ở Châu Âu cho một loại bệnh mất trí nhớ do giảm lưu lượng máu. Thuốc bổ não sẽ cải thiện lưu lượng máu trong các mạch máu nhỏ.

muathuoctot.com_140557277778331578

thuốc bổ não giúp cải thiện sự minh mẫn ở người cao tuổi

Thuốc uống bổ nõa giúp Tăng trí nhớ mùa thi

Một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, điều độ cũng là liều thuốc bổ não tăng trí nhớ rất hữu hiệu đấy. Các chế độ ăn uống tập trung vào các loại trái cây, rau quả và các loại hạt. Dầu oliu là một nguồn quan trọng của chất béo lành mạnh. Thường vào mùa thi, thường các sĩ tử thường uống caffein. Thật ra, một lượng nhỏ caffein cũng giúp bạn tăng trí nhớ cho não. Nhưng bạn cũng không nên uống caffein quá nhiều, không tốt cho sức khỏe.

muathuoctot.com_140809364683817036

Thuốc bổ não giúp tăng cường sự tập trung trong học tập

Thuốc bổ não giúp hỗ trợ các loại bệnh liên quan

Thuốc bổ não còn giúp phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer’s (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử).

Thuốc bổ não tốt nhất còn dùng cho người bị rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh và tím tái đầu chi.

Viên uống bổ não là loại thuốc bổ não được sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não và các biểu hiện chức năng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách.

Để việc sử dụng thuốc bổ não không gây hại cho sức khỏe, bạn phải là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những loại thuốc bổ não uy tín, chất lượng và tuyệt đối không được lạm dụng thuốc.

Trước:
Sau:

Check Also

Công dụng của thuốc bổ não là gì?

Cuộc sống càng ngày hiện đại hóa, con người chúng ta làm việc một ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem thuốc bổ não dùng khi nào là thích hợp?