Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không? Mua ở đâu?

Fado.vn

Bạn là học sinh, sinh viên đang đau đầu với bài vở của các kỳ thi quan trọng? Gia đình bạn có người lớn tuổi bị suy giảm trí nhớ? Bạn mắc chứng hay quên, cần một sản phẩm bổ não để giúp thoát khỏi tình trạng “não cá vàng”? Focus Factor chính là trợ thủ đắc lực nhất dành cho bạn. Vậy thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không? Mua ở đâu?

Não bộ là cơ quan thần kinh quan trọng bậc nhất, chịu trách nhiệm ghi nhớ, phân tích, chỉ đạo cho nhiều hoạt động khác của cơ thể. Với các bạn học sinh, sinh viên đang bước vào thời kỳ học thi “nước rút”, người lớn tuổi bị suy giảm trí nhớ, người phục hồi sau tai biến hoặc những người muốn tăng cường trí nhớ, một sản phẩm bổ não, thúc đẩy hoạt động của não bộ như Focus Factor là vô cùng cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không? Mua ở đâu.

Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không Mua ở đâu

Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không?

Focus Factor là nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe não bộ hàng đầu của Mỹ, được các bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ đánh giá rất cao và nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với công thức tổng hợp hoàn hảo các dưỡng chất tối ưu cho não bộ, Focus Factor thúc đẩy não bộ hoạt động một cách ổn định và hiệu quả nhất, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung, duy trì cường độ làm việc của não một cách tốt nhất. Để hiểu rõ hơn thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không, mời bạn tham khảo các thành phần chính có trong sản phẩm:

– DHA: là nền tảng quan trọng nhất trong sự hình thành não bộ và thị giác, giúp thúc đẩy hoạt động của nơ-ron thần kinh, tăng phản xạ và khả năng dẫn truyền thông tin chính xác hơn, cải thiện khả năng nhận thức, ghi nhớ và giúp mắt sáng khỏe.

Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không Mua ở đâu

– Vitamin D: tăng cường chức năng não đồng thời củng cố hệ xương khớp chắc khỏe.

– Phosphatidylserine: cung cấp năng lượng cho tế bào não, duy trì sự ổn định của màng tế bào thần kinh, hỗ trợ quá trình phản xạ thần kinh, các hành vi và nhận thức của não bộ.

– Vitamin B6 và B12: đóng vai trò vô cùng quan trọng với não bộ, nuôi dưỡng tế bào não, thúc đẩy sản xuất màng myelin bảo vệ thần kinh não bộ, củng cố sức khỏe của não.

Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không Mua ở đâu

– Vitamin E: chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer và các rối loạn não bộ.

– Folate và acid folid: tăng cường sản sinh và tối ưu hóa sự phát triển của tế bào não.

Mua thực phẩm chức năng bổ não Focus Factor ở đâu? giá bao nhiêu?

Chính nhờ những thành phần ưu việt giúp thúc đẩy hoạt động não bộ, tăng cường trí nhớ… mà Focus Factor trở thành sản phẩm bổ não được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, là sản phẩm được khuyên dùng cho:

– Trẻ em mắc chứng rối loạn chú ý, hiếu động quá mức.

– Học sinh, sinh viên ôn thi cần tăng cường trí nhớ và khả năng nhận thức.

Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không Mua ở đâu

– Người già bị bệnh Alzheimer, Parkinson, giảm trí nhớ.

– Người bị trầm cảm, tâm thần.

– Người căng thẳng, stress.

Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không Mua ở đâu

– Người vừa phẫu thuật cần tăng khả năng phục hồi.

Bạn có thể tìm mua viên uống bổ não, tăng cường trí nhớ Focus Factor của Mỹ tại muathuoctot.com với giá 625.000 đồng/hộp 150 viên. Sản phẩm cam kết hàng chính hãng 100% nhập khẩu từ Mỹ.

Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không Mua ở đâu

Chúng tôi hi vọng bài viết Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không? Mua ở đâu? đã trả lời cho bạn các thắc mắc thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không và địa chỉ uy tín để tìm mua sản phẩm. Chúc bạn luôn có được trí tuệ minh mẫn và khả năng ghi nhớ tuyệt vời để đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  0908 897 041

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Trước:
Sau:

Check Also

trẻ em có nên ăn xoài không có tốt không bao nhiêu là đủ

Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao nhiêu là đủ?

Nhiều người thắc mắc Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Thực phẩm chức năng Focus Factor giúp bổ não có tốt không? Mua ở đâu?