Tặng những loài hoa nào thay cho lời xin lỗi

Fado.vn

Trong cuộc sống đôi khi bạn làm cho ai đó không vui hay trót làm một điều gì đấy mà cô người yêu không thích nhưng lại không thể mở lời xin lỗi vì ngại ngùng, vì lòng tự tôn hay vì bất cứ lý do gì khác. Nếu cứ như thế thì tình cảm của hai người sẽ rạn nứt, bạn không biết nên phải làm sao. Vậy tại sao không tặng hoa cho người ấy. Tặng những loài hoa nào thay cho lời xin lỗi ấy. Mỗi loài hoa đều có một ngôn ngữ riêng, một ý nghĩa riêng vì vậy bạn có thể sử dụng hoa thay cho những cảm xúc mà bạn muốn thể hiện.

Những loài hoa thay cho lời xin lỗi

Hoa Hồng

Hoa hồng có rất nhiều màu và nhiều ý nghĩa khác nhau, với những bông hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu đam mê cháy bỏng, còn bông hoa hồng trắng thể hiện cho sự tinh khiết, thành thật và sự im lặng. Chính vì thế một bó hoa với những bông hồng đỏ và trắng là biểu tượng cho một lời xin lỗi chân thành. Hãy tặng cho người yêu bạn một bó hoa hồng đỏ trắng với 15 bông hồng thay cho một lời xin lỗi âm thầm, lặng lẽ nhưng chân thành nhé.

tang-loai-hoa-nao-thay-loi-xin-loi

Hoa Dạ Lan Hương

Những bông hoa Dạ Lan Hương màu tím với hương thơm ngất sẽ làm bay đi những giận hờn. Màu tìm của những bông hoa dạ lan hương mang ý nghĩa về sự chân thành, lòng thủy chung, son sắt. Vì thế chọn một bó hóa dạ lan hương thay cho lời xin lỗi là rất thích hợp.

tang-hoa-da-lan-huong-thay-loi-xin-loi

Hoa Cẩm Chướng

Hoa Cẩm Chướng là loài hoa mang trên mình ngôn ngữ chân thành. Vì vậy để sữa chữa lỗi lầm hay thay lời xin lỗi hãy gửi cho người ấy một bó hoa cẩm chướng, chúng sẽ truyền tải thông điệm cho người ấy rằng bạn sẽ không bao giờ quên họ và không bao giờ lặp lại những chuyện như vậy một lần nữa. Hoa cẩm chướng mang ý nghĩa của tình yêu tận tâm và niềm đam mê, đặc biệt những bông hoa cẩm chướng có màu hồng nhạt rất thích hợp cho lời xin lỗi. Hãy chọn một bó hoa cẩm chướng kết hợp với màu hồng và màu trắng với nhau để xin lỗi vì việc lỡ hẹn hay thể hiện sự hối tiếc nhé.

Hoa Tulip

Hoa Tulip có khá nhiều màu sắc nhưng trong số đó màu trắng được chọn để gửi gắm lời xin lỗi. Những bông hoa Tulip thể hiện cho sự tái sinh và hy vọng. Vì thế chọn một bó hoa Tulip trắng có trộn lẫn với những bông màu hồng để thể hiện mong muốn sự tha thứ chân thành đến nàng nhé.

tang-hoa-tulip-trang-thay-loi-xin-loi

Với bài viết tặng những loài hoa nào thay cho lời xin lỗi có thể đưa ra cho bạn những sự lựa chọn gửi lời xin lỗi một cách ý nghĩa vừa chân thành vừa tinh tế.

Trước:
Sau:

Check Also

trẻ em có nên ăn xoài không có tốt không bao nhiêu là đủ

Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao nhiêu là đủ?

Nhiều người thắc mắc Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Tặng những loài hoa nào thay cho lời xin lỗi