Sữa Glico Nhật có tốt không?

Fado.vn

Glico là một trong những nhãn hiệu sữa hàng đầu tại Nhật Bản và châu Á. Nhãn hàng này luôn được nhiều bà mẹ ưa chuộng và chọn mua cho bé yêu nhà mình sử dụng. Tuy nhiên, Sữa Glico Nhật có tốt không? Vẫn là điều khiến nhiều bà mẹ băn khoăn, bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề trên.

Tìm hiểu về thương hiệu sữa Glico

Sữa Glico Nhật là sản phẩm của công ty. ICREO Co., Ltd. – Protecting children just like their mothers do. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, ICREO đã có những bước tiến vượt bậc và trở thành nhãn hiệu sữa được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.  Dựa trên các nghiên cứu ICREO đã nỗ lực phấn đấu để tạo ra một sản phẩm sữa công thức có thể thay thế cho sữa mẹ. Sữa ICREO với các thành phần dinh dưỡng chất lượng và cân bằng tương tự với các thành phần được tìm thấy trong sữa mẹ. Sữa ICREO là sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Nhật Bản để chứa tất cả nucleotide 5 rất cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào trong cơ thể. Để đảm bảo sản phẩm chất có lượng, độ an toàn cao dành cho trẻ sơ sinh, ICREO tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tiến hành các thử nghiệm để đảm bảo tất cả các thành phần và các sản phẩm có mức an toàn và vệ sinh cao nhất.

Sữa Glico Nhật có tốt không?

sua-glico-0

Trong qúa trình sản xuất các thành phần đều được kiểm tra theo nhiều cách khác nhau. Tất cả công đoạn sản xuất đều được tự động hóa, giám sát chặt chẽ và không có sự tiếp xúc trực tiếp của con người

Các nguyên liệu cho quá trình sản xuất sữa từ các nhà cung cấp đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn cự kỳ nghiêm ngặt của ICREO. Đặc biệt Sữa Glico ICREO chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

Cùng với việc kiểm tra các nguyên liệu đầu vào, ICREO cũng tiến hàng điều tra, đánh giá hoạt động của các nhà máy cung cấp nguyên liệu để đảm bảo tất cả các nhà máy đều duy trì, cung cấp các nguyên liệu có chất lượng cao.Là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật, Sữa Glico cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Sữa Icreo bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé. Sữa Glioco Nhật với công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho. Sữa Icreo chứa 5 loại nucleotide  có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh. Sữa Icreo bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Sữa Icreo có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại sữa Glico Nhật giả, do đó mẹ nên tìm hiểu kỹ để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi Sữa Glico Nhật có tốt không? Và chọn được loại sữa phù hợp tốt nhất cho bé yêu của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

trẻ em có nên ăn xoài không có tốt không bao nhiêu là đủ

Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao nhiêu là đủ?

Nhiều người thắc mắc Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Sữa Glico Nhật có tốt không?