Son Sephora giá bao nhiêu tiền?

Fado.vn

Nổi tiếng là ông lớn bán lẻ Sephora đưa đến cho người dùng những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng như nước hoa, son,… dành cho những quý cô thành thị sang chảnh. Son Sephora tại Việt Nam rất được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Vậy son Sephora giá bao nhiêu tiền?. Cùng thuocbonao.com.vn tìm hiểu về thương hiệu và giá cả của nhãn hàng này nhé.

Thương hiệu Sephora

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1969 tại Pháp bởi Dominique Mandonnaud. Tên gọi Sephora được ghéo từ hai chữ Sephosis nghĩa là chỉ sắc đẹp và Zipporah là tên vợ nhà tiên trị Moses nổi tiếng với vẻ đẹp của mình.

thuong-hieu-son-sephora

Của hàng đầu tiên của Sephora được mở tại Mỹ vào năm 1998. Với mô hình bán lẽ khác biệt của Modonaud mang đến một cuộc cách mạng trong hoạt động bán lẽ. Tại các chuỗi của hàng của Sephora có bầy bán nhiều mỹ phẩm từ các hàng khác nhau không chỉ của Pháp, Anh, Mỹ mà còn có những sản phẩm đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Lúc mới bắt đầu Sephora tập trung vào dòng sản phẩm nước hoa là chính, sau đó lân sang những mặt hàng khác như các sản phẩm chăm sóc cơ thể, móng tay, tóc… Son là một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của Sephora.

Hiện nay, Sephora đang hoạt động trên 27 quốc gia và gần 1,700 của hàng bán ra hơn 11,000 sản phẩm đến từ 250 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Son Sephora giá bao nhiêu?

Son Sephora với chất lượng tốt không chì và độ dưỡng ẩm cao không làm khô mỗi vì thế được rất nhiều bạn nữ tin dùng. Son Sephora có giá từ khoảng 10USD cho đến 32USD tùy loại, tùy màu mà bạn thích.

Để mua son Sephora chính hãng tốt nhất tất nhiên là bạn phải đến những của hàng của hệ thống bán lẽ Sephora rồi. Thế nhưng, tại Việt Nam vẫn chưa có của hàng chính thức của hãng. Thay vào đó, rất nhiều chị em chọn dịch vụ mua hàng trên Amazon tại Việt Nam. Amazon là hệ thống thương mại điện tử lớn nhất thế giới với những sản phẩm chính hãng chất lượng cao cung cấp đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm mỹ phẩm trên Amazon rất đa dạng và còn có những loại sản phẩm khác như điện tử, thời trang, sách báo,… Vì thế Amazon là sự lựa chọn mua hàng hàng đầu dành cho bạn.

son-sephora-gia-bao-nhieu

Vì phát triển rộng lớn nên không thể kiểm soát được một số sản phẩm được bán ra bởi các tài khoản thành viên nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chọn lựa sản phẩm, vận chuyển chúng. Chính vì thế Fado.vn ra đời với mong muốn mang những sản phẩm chính hãng chất lượng từ Amazon đến tay người tiêu dùng Việt. bạn chỉ cần truy cập vào Fado.vn và chọn những sản phẩm cần mua là đã có thể order mua hàng trên Amazon tại Fado. Fado.vn sẽ mua hàng và vận chuyển chúng về tận tay bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, Fado.vn còn đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển và giao hàng.

Với bài viết son Sephora giá bao nhiêu tiền? có thể gửi đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc và cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày 14-3 là ngày gì

tặng hoa gì thay lời xin lỗi

đồng hồ breitling giá bao nhiêu

tác dụng của cà chua

đồ chơi Takara Tomy

Trước:
Sau:

Check Also

trẻ em có nên ăn xoài không có tốt không bao nhiêu là đủ

Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao nhiêu là đủ?

Nhiều người thắc mắc Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Son Sephora giá bao nhiêu tiền?