Các loại thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ hiệu quả

Fado.vn

Não là bộ phận quan trọng và phức tạp nhất trong cơ thể. Mỗi chức năng của cơ thể đều được điều khiển bởi bộ não, não bộ điều khiển 5 giác quan.Vì vậy, tất cả cảm xúc của con người đều đặt dưới sự giám sát của bộ não.

Việc tăng cường trí nhớ của não giúp cho quá trình học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Vậy làm cách nào để bổ não và tăng cường trí nhớ? Các loại thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ hiệu quả sau sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

BrainStrong Adult DHA – Thuốc giúp tăng cường trí nhớ cho người lớn

BrainStrong Adult DHA 300 mg là sản phẩm duy nhất có sự kết hợp tài tình giữa life’s DHA ™, nguồn duy nhất của DHA theo nghiên cứu lâm sàng cho thấy tác dụng nổi bật trong việc cải thiện trí nhớ ở người lớn trên 55 tuổi, cộng với L-theanine từ chiết xuất trà xanh tự nhiên hỗ trợ vượt trội về mặt tinh thần và năng lượng trí não của con người.

Đặc biệt, BrainStrong Adult DHA 300 mg bổ sung DHA với hàm lượng cao và phù hợp với sức khỏe người cao tuổi nhất. BrainStrong là thương hiệu chuyên về chăm sóc sức khỏe não bộ & tăng cường trí nhớ nổi tiếng tại USA.

Chỉ với 3 viên nang mềm BrainStrong mỗi ngày não bộ của bạn sẽ chống lại sự suy giảm lão hóa cũng như tăng cường sự minh mẫn cho tinh thần của bạn. Bạn không còn phải đau đầu khi cố nhớ một điều thân thuộc.

muathuoctot.com_140628381039159447 (Copy)

Swanson Ginkgo Biloba 24% – Thuốc Bổ Não và Tăng Cường Trí Nhớ

Ginkgo biloba 24% làm tăng chức năng tuần hoàn não, tăng tính chịu đựng của mô não khi thiếu ôxy, chống ôxy hóa gốc tự do, ổn định màng nên được coi như một chất bảo vệ thần kinh.

Bên cạnh đó Ginkgo biloba 24% còn có tác dụng làm tăng sự lưu thông máu trong mạch ngoại biên (giúp bệnh nhân bị bệnh đau cách hồi do mạch đi lại dễ dàng hơn), phòng chống đột quỵ, hỗ trợ hệ tim mạch.

Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung tinh thần, cải thiện bệnh rối loạn tình dục do dùng thuốc SSRIs, bệnh thoái hoá điểm vàng trong mắt , suyễn, và thiếu oxy trong máu và mô.

muathuoctot.com_140809179852933339 (Copy)

Jarrow Formulas Ps-100 Phosphatidylserine 60 viên- thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, sự tập trung

Sản phẩm thúc đẩy chức năng của não bằng cách giúp duy trì lưu động màng tế bào thần kinh (tăng khả năng tiếp xúc và truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh), giúp tăng khả năng nhận thức, tinh thần, sự tập trung và thời gian phản ứng của não một cách hữu hiệu nhất.

PS 100 có tác dụng bảo vệ, chống lại stress, giảm hoạt động của các cortisol ( yếu tố gây căng thẳng của quá trình dị hóa của hoocmon) giúp cho bạn có tinh thần minh mẫn, tập trung cao độ trong công việc và học tập.

Đặc biệt sản phẩm có chức năng bảo vệ não khỏi những tác động của quá trình lão hóa, nuôi dưỡng và bảo vệ não, tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi.

Sản phẩm đã được nghiên cứu và công nhận là sản phẩm bổ trợ trí não tốt nhất tại thị trường Mỹ và các nước châu Âu.

muathuoctot.com_140567244329729294 (Copy)

Trên đây là Các loại thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ hiệu quả nhất, bạn có thể lựa chọn để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân hay những người thân yêu trong gia đình bạn, chúc gia đình bạn vui khỏe.

Trước:
Sau:

Check Also

Công dụng của thuốc bổ não là gì?

Cuộc sống càng ngày hiện đại hóa, con người chúng ta làm việc một ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Các loại thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ hiệu quả