Bộ phận quan trọng của gan và biểu hiện bệnh gan

Fado.vn

Ít ai biết được rằng gan có 2 bộ phận quan trọng là:
+ Động mạch gan với công năng cung cấp dưỡng khí cho gan, cung cấp khoảng 30% lượng máu cho gan.
+ Tĩnh mạch gan cung cấp dinh dưỡng nuôi gan, cung cấp khoảng 80% lượng máu cho gan. Vì vậy, mà gan rất hiếm khi phát sinh hiện tượng tắc nghẽn, mặt khác, nếu do nguyên nhân phát sinh bệnh lý nào đó tạo thành hiện tượng tăng áp lực tĩnh mạch của gan…

Nếu người khỏe mạnh bị mắc bệnh về gan có nhiều dấu hiệu lâm sàng khác nhau, không giống nhau, một số bệnh nhân có biểu hiện chủ yếu là:
+ Tinh thần rối loạn
+ Có người bị chảy máu (xuất huyết) liên tục
+ Có người bị vàng da,mắt
Bạn có vấn đề về men gan thì đây là bài viết dành cho bạn: Men gan cao và cách điều trị hữu hiệu nhất hiện nay?

Công năng chủ yếu của gan là tham gia vào quá trình bài tiết dịch mật (Dịch mật là một dạng thể dịch có màu vàng do các tế bào gan sản sinh), mỗi ngày gan tổng hợp và bài thải từ 500 đến 1.000 ml dịch mật với thành phần chủ yếu trong đó gồm: Cholate (Cholate do các loại muối natrium như cholic acid tổng hợp). Dịch mật là một loại dịch quan trọng đối với quá trình tiêu hóa với công dụng như sau:
+ Thúc đẩy quá trình hấp thụ chất béo, giúp cho mỡ kết tủa, khiến cho lượng mỡ tan nhỏ dần, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiêu hóa và hấp thụ.
+ Các vitamin có tính hòa tan trong dầu mỡ như vitamin A, D, E và K… trong dạ dày qua tác dụng của cholate, hình thành nên các hạt có thể hòa tan trong môi trường nước và được hấp thụ.

Gan là một bộ phận chủ yếu duy trì ổn định hàm lượng đường trong máu. Sau khi ăn, lượng đường trong máu tăng lên, khi bụng đói, lượng đường tích trữ trong gan vừa phân giải thành đường nho và đi vào máu, để nâng cao lượng đường trong máu, hầu phòng tránh hiện tượng hạ đường trong máu (đường huyết) một cách đột ngột.

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/gan-yeu-nen-an-gi-.jpg

Gan có thể tổng hợp được nhiều loại mỡ như phospholipid, ở trong huyết tương, đạm mỡ cholesterol và cholesterollipid… Những loại mỡ này thường kết hợp cùng với chất đạm, do gan chuyển đến máu, nếu gan tổng hợp không đủ lượng chất đạm, khiến cho mỡ phải tích tụ lâu ngày trong gan, hình thành nên hiện tượng gan nhiễm mỡ.
Xem thêm kiến thức về cách phòng bệnh về gan: Đề phòng bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 1

Chất đạm trong gan không chỉ có hàm lượng cao mà còn có thể thay thế lẫn nhau một cách linh hoạt nữa (tốc độ trao đổi chất khá nhanh – Thời kỳ gần suy yếu của chất đạm trong gan người khoảng từ 6 đến 10 ngày, tức nhanh hơn chất đạm trong thịt gần 20 lần….). Gan có thể chuyển hóa các chất có trong thực phẩm như cà rốt thành vitamin A và tiến hành việc dự trữ. Vitamin B trong gan có khả năng hình thành các loại hợp chất hữu cơ, tham gia vào quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chẳng hạn như vitamin B cấu thành nên hợp chất hữu cơ decacboxylase tham gia vào quá trình trao đổi đường. Vitamin c trong gan có khả năng thúc đẩy sự hình thành chất glycogen.

Sự tổng hợp, sự trao đổi chất trong gan đều diễn ra rất mạnh mẽ, một mặt thành phần chất đạm trong gan không ngừng phân giải thành các amino acids cùng với sự phân giải của các vật chất thay thế nhau, mặt khác còn không ngừng tận dụng sự tiêu hóa, hấp thụ của thực vật và các amino acids hình thành từ quá trình phân giải để tổng hợp thành chất đạm mới với tác dụng bổ sung cần yếu cho các bộ phận trong cơ thể, bảo đảm khả năng thay thế linh hoạt của tổ chức gan, từ đó với những hiểu biết về gan, nhất là chức năng sinh lý của gan, hầu có ý thức duy trì sức khỏe ổn định cho cơ thể chung, đồng thời “giữ gìn” lá gan luôn khỏe mạnh, không để nó mắc phải những bệnh lý có khả năng dự phòng được trong đời bạn.

Muốn cho gan khỏe mạnh, ngoài việc hiểu rõ quy trình của gan trong cơ thể còn cần phải sử dụng thêm những sản phẩm có tác dụng bổ gan thực sự. Thuốc bổ gan từ Nhật Bản Corbicula Extract Ball For Men là sản phẩm mà bạn cần lúc này. Loại sản phẩm này không những có tác dụng “tăng cường sức mạnh” cho gan mà còn có thêm công năng bổ trợ, hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp về gan. Những bệnh về gan mà người bệnh thường hay mắc phải đó là
+ Viêm gan A, B, C
+ Gan nhiễm mỡ
+ Xơ gan
+ Men gan cao
Vấn đề bệnh nhân bị viêm gan B quan tâm có phải là: Viêm gan B có chữa được không ?

Sản phẩm Corbicula Extract Ball For Men có tác dụng tốt đối với hầu hết các bệnh về gan. Nó hỗ trợ điều trị, giúp người bệnh mau chóng khỏe mạnh và sản phẩm này như một tấm khiên chắn cho gan của bạn trước sự tấn công của các loại virus gây hại cho gan. Vậy Corbicula Extract Ball For Men có gì đặc biệt ?

+ Chiết xuất từ hến: 1000 mg
+ Men bia: 400 mg
+ L-ornithine: 140 mg. Tham gia quá trình trao đổi chất trong gan. Gọi là “chu kỳ Ornithine (chu kỳ urê)“, trung hòa chất độc trong  cơ thể – dưỡng gan.
+ Tinh chất nghệ: 100 mg
+ Taurin: tái sinh tế bào gan, giảm mệt mỏi – căng thẳng

Uống Corbicula Extract Ball For Men sẽ có tác dụng gì? Giải độc gan, hạ men gan, phòng chống ung thư gan, bảo vệ và tái tạo tế bào gan, giảm căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm, dị ứng và vàng da. Nâng cao chức năng hệ miễn dịch. Và điều đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là được chiết xuất từ hến tươi của khu nguyên sơ Shimane Nhật Bản (nước ngọt)

Ai là người có thể uống được Corbicula Extract Ball For Men? Trẻ em từ 12 tuổi: liều tấn công 10 viên/ngày, liều duy trì 5 viên/ngày. Người lớn: liều tấn công: 15 viên/ngày, duy trì: 10 viên/ngày. Uống bất kỳ thời gian nào trong ngày, hoặc trước khi uống rượu bia 30 phút nhằm làm giảm tác dụng của chất cồn.

Trước:
Sau:

Check Also

trẻ em có nên ăn xoài không có tốt không bao nhiêu là đủ

Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao nhiêu là đủ?

Nhiều người thắc mắc Trẻ em có nên ăn xoài không? có tốt không? bao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Bộ phận quan trọng của gan và biểu hiện bệnh gan