Home » Hệ Thống » Công dụng dầu cá Kirkland signature omega 3 fish oil của Mỹ

Công dụng dầu cá Kirkland signature omega 3 fish oil của Mỹ

sebamed

Dầu cá là nguồn Omega 3 tốt nhất cho cơ thể. Omega 3 là nguồn dinh dưỡng giá trị cao có trong những loài cá thiên nhiên ở vùng biển lạnh. Giờ đây tất cả đã được tổng hợp thành sản phẩm Kirkland Omega 3 Fish Oil chất lượng cao. Cùng tìm hiểu về công dụng của dầu cá Kirkland signature omega 3 fish oil đến từ Mỹ này nhé !

Omega 3 cần được bổ sung từ thực phẩm bên ngoài do cơ thể con người không thể tổng hợp được, đây là dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể là nền tảng cho hoạt động của thị giác và não bộ. Nếu bạn đang tìm một loại thực phẩm bổ sung Omega 3 tinh khiết chất lượng tốt nhất thì không thể bỏ qua dầu cá kirkland signature fish oil.

Dầu cá kirkland signature omega 3 fish oil

Dầu cá Kirkland fish oil 1000 mg cung cấp Omega 3

 

Dầu cá kirkland signature omega 3 fish oil có công dụng gì?

Omega-3 là tên gọi một nhóm axit béo không no gồm 3 loại là DHA, EPA và ALA. Đây đều là những chất đảm nhiệm những vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là trong hoạt động của tim mạch, trí não và thị lực.

Vai trò của Omega-3 đối với cơ thể:

+ DHA tham gia vào quá trình hình thành nơ-ron thần kinh, kích thích độ nhạy của nơ-ron để nâng cao tính chính xác của dẫn truyền thông tin, đồng thời vận chuyển glucose đảm bảo hoạt động của não bộ.

+ Bổ sung đầy đủ DHA giúp trí não minh mẫn, sáng suốt, cải thiện thị lực, đồng thời giảm Cholesterol trong máu, ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư.

+ DHA: chiếm tỉ lệ 1/4 tổng lượng chất béo có trong não bộ và đến 93% tế bào của võng mạc.

+ EPA: nổi bật với tác dụng thanh lọc máu, tạo ra chất Prostagladin ngăn ngừa sự hình thành huyết khối, giúp giảm lượng Cholesterol trong máu, giảm Triglyceride, hỗ trợ tuần hoàn máu được thông thoáng hơn, giảm tỉ lệ mắc chứng xơ vữa động mạch.

viet-ve-nguoi-lao-dong-tri-oc

DHA giúp trí não sáng suốt

Chất lượng của dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil

+ Một sản phẩm dầu cá tốt hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu sản phẩm,

sử dụng dầu cá của Kirkland bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ.

+ Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil là lựa chọn thích hợp nhất để củng cố và tăng cường sức khỏe cho trái tim, trí não và thị giác của bạn, giúp bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng để tận hưởng cuộc sống.

+ Mỗi viên dầu cá omega 3 kirkland fish oil luôn đảm bảo được chất lượng tối ưu và đáp ứng 100% nhu cầu Omega-3 của cơ thể. Sử dụng nguồn nguyên liệu là những loài cá vùng nước lạnh và sâu như cá hồi, cá tuyết – nguồn Omega-3 hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết.

+ Kirkland đã loại bỏ hoàn toàn mùi tanh khó chịu của nguyên liệu bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, giúp bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về mùi.

Bảo vệ sức khỏe tim mạch với dầu cá omega 3 kirkland fish oil

Bảo vệ sức khỏe tim mạch với dầu cá omega 3 kirkland fish oil

Bạn có thể mua sản phẩm dầu cá Omega 3 Kirkland Fish Oil tại muathuoctot.com với giá chỉ 517.000 đồng/hộp 400 viên. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Qua bài viết Công dụng dầu cá kirkland signature omega 3 fish oil của Mỹ, bạn đã tìm thấy một sản phẩm cung cấp Omega 3 chất lượng cùng công dụng của nó đối với sức khỏe. Chúc bạn có sức khỏe tốt !

 

Mua sản phẩm chính hãng giá tốt tại :

Muathuoctot.com

Tel:  08 71 07 66 77

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Công dụng dầu cá Kirkland signature omega 3 fish oil của Mỹ